4 lợi ích khi lựa chọn dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Khu đô thị Vincity Sài Đồng dự kiến là dự án vincity giá rẻ đầu tiên của Tập đoàn Vingroup ra mắt trên thị trường bất động sản. Dù chưa có công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhưng Vincity Sài Đồng thu hút đại đa số cư dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội.

Dự án căn hộ Vincity

Dự án căn hộ Vincity

Những lợi ích khi lựa chọn dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Vingroup là một trong những chủ đầu tư lớn, nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Với hàng loạt các dự án lớn đã được triển khai và thành công vang dội như: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,… Vincity ra đời hứa hẹn tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản tầm trung trong năm nay.

Sở hữu vị trí đắc địa: Dự kiến Vincity Sài Đồng được triển khai tại quận Long Biên, gần với quốc lộ 5, cách trung tâm thành phố Hà Nội chừng 5 km, từ dự án cư dân di chuyển thuận lợi tới cầu Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy,…

Thiết kế căn hộ hiện đại : Tuy chỉ là phân khúc nhà ở bình dân nhưng thiết kế của những căn hộ tại khu đô thị chung cư Vincity đều được ứng dụng các công nghệ hiện đại thông minh nhất.

Giá thành hấp dẫn: Với mức giá trung bình khoảng 700 triệu đồng/ căn hộ, phù hợp với đại đa số công, nhân viên đang làm việc và sinh sống tại Hà Nôi, muốn sở hữu căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện ích và dịch vụ mà mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của họ. Vincity Sài Đồng có thể đáp ứng tối đa nhu cầu này.

Google Analytics Alternative