5 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Eco Dream Nguyễn Xiển phân khu mới của khu đô thị sinh thái chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển. Với các giá trị sống nổi bật, vừa kế thừa tinh hoa của chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, tiếp tục là sự nâng tầm KĐT sinh thái dự án Eco Dream Nguyễn Xiển biến thành điểm sáng của Hà Nội với hình tượng về 1 KĐT sinh thái sang trọng duy nhất giữa lòng Thủ đô.

Không gian sống trong lành tại Eco Dream Nguyễn Xiển

chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển kiến tạo và mở rộng chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển trở thành khu đô thị sinh thái đỉnh cao rộng không nhỏ với hệ thống môi trường cây xanh và mặt nước trải dài khắp các phân khu:

– Mặt nước xanh từ hồ không gian 12,4ha

– chuỗi kênh đào nước đối lưu 6km nâng tổng số chiều dài kênh đào lên gần 20km uốn lượn khắp KĐT

– Thảm thực vật đa dạng và đa dạng với 10,5ha

Eco Dream Nguyễn Xiển nhịp sống cao cấp

dự án Eco Dream Nguyễn Xiển kiến tạo nên một phân khu mới với thiết kế tổng quan đa dạng và đặc sắc. Chủ đầu tư đặt nhiều nỗ lực và ưu ái đưa tinh hoa thiết kế thiết kế văn hóa thế giới từ Á sang Âu vào các tiểu khu, khẳng định sang trọng sống cao và gu thẩm mỹ đẳng cấp cho mỗi chủ nhân.

Mỗi tiểu khu mang thiết kế tổng quan riêng phục vụ gu thẩm mỹ đẳng cấp đa dạng của chủ nhân tinh hoa

– Tiểu khu Nguyệt Quế (Phong bí quyết Hi Lạp), lấy ngẫu hứng từ kiến trúc cổ điển Hi Lạp, sáng tạo và cách thức điệu theo hơi hướng tinh tế.

– Tiểu khu Phong Lan (Phong phương pháp Pháp), với các căn biệt thự mang kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất phía Bắc nước Pháp Nhưng vẫn đáng mong ước.

– Tiểu khu Hướng Dương (Phong cách thức Đông Dương), kết hợp hài hòa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông.

– Tiểu khu Phong Lan (Phong phương pháp Ý)

5 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển – Sản phẩm ưu việt

hết lòng không ngừng mang tới cho các quý cư dân không gian sống đẳng cấp với nhiều lựa chọn đa dạng, dự án Eco Dream Nguyễn Xiển được xây dựng hợp lý, bài bản với nhiều Mô hình. Đặc biệt lần trước nhất đưa Loại hình villa tứ lập còn mới mẻ trong VN, đem tới nhiều hưởng thụ và chọn lựa sống mới cho những chủ nhân.

đa dạng Loại hình với nhiều Loại hình mới mẻ đem đến nhiều chọn lựa cho những quý khách hàng

– các căn biệt thự được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích ở đó có nhiều căn quy mô nhỏ Nhưng vẫn full công năng của biệt thự/liền kề

– lựa chọn đa dạng với những căn hoặc dãy nhà được hoàn thiện đồ liền tường

– Loại hình biệt thự tứ lập lần trước hết mọc lên với thiết kế vượt bậc tạo nên các căn biệt thự sang trọng tráng lệ Nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho mỗi chủ nhân

Tiếp tục nâng tầm và phát huy giá trị KĐT sinh thái dự án Eco Dream Nguyễn Xiển

Eco Dream Nguyễn Xiển là phân khu mới của khu đô thị chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, được xây dựng tổng thể và bài bản sẽ tiếp tục là sự nâng tầm ý tưởng xuyên suốt của tổng thể KĐT sinh thái đáng sống số 1 tại lòng Hà Nội với quy mô cây xanh và mặt nước trải dài.

Đây cũng là phân khu được thừa hưởng các giá trị tinh hoa về đẳng cấp sống của chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển với cảnh quan sinh thái cao cấp, tiện ích chuẩn 5 sao và dịch vụ cao cấp.

chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển là phân khu mới, hòa trong tổng thể toàn khu đô thị và kế thừa những tiện ích sang trọng 5 sao tiêu chuẩn đang đem lại cho các quý khách hàng tại đây 1 cuộc sống thượng lưu xứng tầm.

– Trung tâm thương mại Vincom Long Biên sự sang trọng, Trung tâm thương mại và ẩm thực quốc tế Almaz

– Khu phức hợp thể thao tiêu chuẩn với sân golf, bể bơi, phòng tập gym, sân tennis, bể bơi tràn bờ (trên tầng 5 của trung tâm thương mai Vincom Long Biên)

– Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với công viên khủng long Jura Park, công viên trẻ em

Tiện ích chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

200 tiện ích đặc quyền với liền kề 40 tiện ích đặc biệt chỉ có trong chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

dự án Eco Dream Nguyễn Xiển hòa cùng tổng thể khu đô thị nâng tầm và tạo nên 1 bộ mặt mới, sang trọng cho địa điểm vốn được xem là là khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất trở thành một điểm sáng mới giữa lòng Thủ đô.

– Tiện ích giáo dục vượt trội với 2 trường mầm non, trường học liên cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông.

– Dành tặng hơn 200 tiện ích đặc quyền cho cư dân với liền kề 40 tiện ích điểm đặc sắc tốt như: công viên thám hiểm, Quảng trường trung tâm hướng hồ, đảo đọc sách, clubhouse khu Hi Lạp, clubhouse khu Pháp, vườn phong cách châu Âu,…

Tiềm năng phát triển của chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Sự tích hợp giữa ưu điểm vượt trội về sự xây dựng quy mô và bài bản, tiện ích đồng bộ, môi trường sống xanh trong sạch,… cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp thượng lưu tại khu đô thị sinh thái sang trọng giữa lòng Thủ đô, làm cho chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển không chỉ trở thành lựa chọn an cư xứng tầm mà còn là nơi đem lại giá trị sinh lời bền vững, với cơ hội tăng giá ở 3 năm tới được dự báo sẽ từ 20% – 30%.

Google Analytics Alternative