Chủ đầu tư cam đoan lãi suất cho dự án Kem Beach Resort

Việc sở hữu những căn hộ khách sạn Kem Beach Resort đó là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt cho những thời cơ đầu cơ sinh lời. Khi không nghỉ dưỡng, chủ có được có thể chuyển nó thành các nhà cho thuê với mức lãi suất và xác nhận bảo toàn mang lại lợi nhuận đầu cơ cao. Có thể cho rằng, với mức xác nhận cho thuê cực kỳ hấp dẫn trong thời gian 9 năm với thu nhập tối thiểu đó là 9% đây sẽ là mức cam đoan lãi xuất tốt nhất cho từng giới đầu tư.

Ngoài ra, chủ nhân của những căn hộ nghỉ dưỡng ở Kem Beach Resort sẽ được tặng 135 đêm nghỉ trong vòng 9 năm ngay ở căn hộ của mình sở hữu, hoặc phòng có giá trị rất giống trên toàn hệ thống của chủ thầu Sun Group ở Việt Nam.

Được xây dựng bởi tập đoàn Sun Group là một trong những đơn vị danh tiếng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với từng dự án được ghi danh như : Bà Nà Hills Mountain Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Premier Han River,Premier Village Danang Resort, … chủ đạo sự tín nhiệm và thành công của Sun Group đã là những yếu tố bảo đảm cho các quý khách yên tâm về việc đầu cơ vào dự án.

Những khu di tích nổi tiếng gần Kem Beach Resort

Đến với nhà tù Phú Quốc bạn sẽ tận mắt thấy, tai nghe những gì đã xảy ra tại đây đối với từng chiến sĩ của chúng ta. Càng trông thấy được lòng dũng cảm của các đồng chí trước sự hành hạ về thể xác cả tinh thần họ vẫn kiên cường bất khuất hiên ngang trước kẻ thù. Tham quan khu di tích nhà tù tận mắt chứng kiến các hiện vật để lại ở đây bạn sẽ trông thấy rõ hơn lòng yêu nước của đồng bào ta, hiểu hơn về lịch sử của dân tộc nước ta

Được xây dựng bởi chủ đầu tư Sun Group đó là một trong những CĐT danh tiếng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng với các dự án được ghi danh như : Bà Nà Hills Mountain Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Premier Han River,Premier Village Danang Resort, … chủ yếu sự tín nhiệm và thành công của Sun Group đã đó là những yếu tố bảo đảm cho từng quý khách yên tâm về việc đầu cơ vào Khu đô thị.

Bên cạnh đó, chủ nhân của những căn hộ nghỉ dưỡng tại Premier Residences Phu Quoc sẽ được tặng 135 đêm nghỉ trong vòng 9 năm ngay tại nhà của mình sở hữu, hoặc phòng có giá trị rất giống trên toàn hệ thống của TĐ Sun Group ở nước nhà.

tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, Premier Residences Phú Quốc một nơi đẳng cấp đến đẳng cấp chắc chắn sẽ mang lại một chất lượng to không nhỏ hơn với các cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận an toàn mà hiệu quả. Từ việc gây dựng giao thông, các công trình lớn về khu vui chơi giải trí… đã thu hút, hấp dẫn được hàng ngàn hành khách mỗi năm dẫn đến các cung cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng nhiều.

 

Google Analytics Alternative