Chung cư Imperia 423 Minh Khai tỏa sáng vùng trời

Bao gồm 2 tòa chung cư cao cấp 30 tầng và 3 tầng hầm, chung cư Imperia 423 Minh Khai là dự án có quy mô bề thế bậc nhất tại khu vực. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng hơn cả là kiến trúc hoàng gia sang trọng và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, đơn vị phát triển dự án đã thiết kế khu vực riêng làm sân chơi trong nhà với những trò chơi vận động thông minh. Các câu lạc bộ năng khiếu, thành phố hướng nghiệp… cũng được xây dựng ngay trong nội khu giúp các em nhỏ tiếp cận với thế giới.

KIẾN TRÚC HOÀNG GIA TÂN CỔ ĐIỂN TẠI Chung cư Imperia 423 Minh Khai

Chung cư Imperia 423 Minh Khai

Từ những tầng cao của dự án Imperia Sky Garden, quý khách chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hoàn toàn hồ nước thành công ngay ngay cạnh cùng với cảnh sắc trữ tìnhrất đẹp của công viên Indira Gandhi, xa xa khi là hồ nước Quận Đống Đa mát mẻ  thông thoáng, điểm nhìn thành phố Hồ Chí Minh rất chi là tuyệt vời.

bạn chưa bao giời cần lo sợ về khả năng chịu lực của tòa căn nhà, khi quý vị hướng đến kỹ càng đơn vị thiết kếxây dựngnhà chi tiêu cũng như bảng chi tiết vật tư của công trình Hateco Huỳnh Thúc Kháng thì đã càng yên tâm vì quy trình công trình xây dựng trực tiếp đc đảm bảo an toàn bởi chủ đầu tư Hateco, với đầu tư Hateco Hoàng Mai có tiếng vang khi là bao gồm tiến độ thiết kế sớm rộng mức đặt ra, Hateco Huỳnh Thúc Kháng cũng với mục đích thiết kế những ngôi nhà quality  gồm tính chịu lực cao.

tiện ích đa dạng mẫu mã trên đầu tư chung CƯ IMPERIA SKY GARDEN

Sau khi phát triển dự án Imperia Garden, MIK Group tiếp tục phát triển dự án Imperia Sky Garden với không gian sống xanh và thoáng đãng cùng hạ tầng, tiện ích Imperia Sky Garden ưu ái để thế hệ tương lai có môi trường phát triển tốt.
Sở hữu vị trí vô vô cùng đắc địa tại quận Hai Bà Trưng, Imperia Sky Garden thu hút rất nhiều nhiều khách hàng thăm quan chú ý, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, có con nhỏ.

Theo chuyên gia: cuộc sống càng hiện đại, tiêu chí chọn nơi an cư của người dân ngày càng tăng cao. Không chỉ là nơi để ở, căn nhà cần phải có không gian sống tiện nghi, an toàn; để người lớn có thể tận hưởng cuộc sống, trẻ em khám phá thế giới và phát triển. Khi quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng,không gian cho trẻ nhỏ để vui chơi, tìm hiểu thế giới tự nhiên ngày càng bị thu hẹp

Google Analytics Alternative