Cocobay Đà Nẵng – Địa điểm du lịch thời thượng không thể tuyệt vời hơn

Cocobay Đà Nẵng là khu tổ hợp giải trí quy mô k nhỏ thứ nhất ở TP Đà Nẵng được khai trương. Đây đó là cơ hội để khách hàng chốt các suất đầu tư sau cùng đem lại doanh thu bạc tỷ hàng năm”, đại diện tập đoàn cho biết.

Cocobay Đà Nẵng – Cơn sốt cho thị trường bất động sản 2017

Cocobay Đà Nẵng có được vị trí tốt khi nằm ở trung tâm của con đường nối liền Đà Nẵng – Hội An, phần mặt tiền là một trong sáu bãi biển quyến rũ bậc nhất hành tinh, sau lưng là dòng sông Cổ Cò xinh đẹp và hai vùng lân cận là hai sân gofl nhất VN.Theo TĐ Empire Group, giai đoạn một của công trình Cocobay Đà Nẵng sẽ đi vào điều khiển trong tháng 7 với loạt boutique hotel và những hạng mục giải trí, ẩm thực. Khi đi vào vận hành, công trình sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp, góp phần thu hút khách du lịch trong và người nước.

chẳng phải ngạc nhiên khi chuỗi Boutique hotels Cocobay Đà Nẵng đang tạo ra cơn sốt đó là một trong các điểm đến tuyệt vời cho các ai đang ấp ủ niềm say mê nghỉ dưỡng kiểu mới. Không chỉ được nghỉ dưỡng, khách nghỉ dưỡng ưa khám phá sẽ được tận hưởng những địa điểm du lịch thời thượng không thể tuyệt vời hơn với chuỗi hệ thống ẩm thực đa dạng, đa phong cách như: Chợ nước ta, Cococita, Nhậu City, Nhật Izakaya, Pizza, Dimsum Noodle Bar…; trung tâm giải trí và mua sắm cao cấp.

Có thể cho rằng, Cocobay-Đà Nẵng khi đưa vào sử dụng sẽ trở nên vị trí đẳng cấp nhất tại VN, có không gian sống xuất sắc, với những tiện ích 5 sao. Ngoài ra Siêu dự án này có đa dạng hạng mục quy mô lớn như: Sân khấu biểu diễn trong nhà với sức chứa 1.200 chỗ; sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ. Ở đây sẽ xảy ra các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày.

Cocobay Đà Nẵng cam kết đầu cơ sinh lời nhuận

dự án này còn có Quảng trường du lịch lớn và đa dạng dịch vụ nhất Việt Nam; Tuyến phố đi bộ dài bậc nhất Việt Nam; Câu lạc bộ bờ biển Beach Club; Đại nhà hàng; hệ thống lưu trú cao cấp dự án condotel và khách sạn Boutique cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác…

đầu cơ căn hộ của dự án Cocobay Đà Nẵng cam kết sinh lợi nhuận không dưới 12% mỗi năm

  • Vị trí độc đạo trước mặt là biển sau lưng đó là sông Cổ cò, 2 bên đó là 2 sân golf.
  • Tổ hợp nghĩ dưỡng, du lịch và giải trí và được ví như Pattaya, Las Vegas
  • xác nhận sinh lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm.
  • TĐ quản lý hoạt động chuẩn 5 sao.
  • Ngân hàng SHB cho vay 70% chất lượng nhà trong vòng 20 năm.
  • Giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn bạn đã có thời cơ chiếm hữu căn hộ Codotel Cocobay Đà Nẵng đẳng cấp, đẳng cấp 5 sao gần kề bãi biển đẳng cấp nhất Đà Nẵng.

vùng lân cận các quản lý chào đón khách thăm quan đợt đầu, tập đoàn cũng ném ra thị trường đợt 2 dự án Cocobay Đà Nẵng với 80 căn có vị trí đẳng cấp nhất Cocobay. Mỗi căn căn hộ condotel có giá từ 1,8 tỷ đồng. Trong đó, khách hàng chỉ buộc phải thanh toán một lần 790 triệu đồng (khoảng 40% chất lượng căn hộ) sẽ có được ngay căn hộ condotel. Phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn và miễn lãi suất đến quá trình nhận nhà.

Google Analytics Alternative