Dragon Fairy 89 Trần Phú đón sóng hạ tầng kế cận và tuyến metro không hề nhỏ bậc nhất Nha Trang

Với sự hình thành của các dự án giao thông công cộng như tuyến metro, những Khu đô thị Bất Động Sản kế bên đang nâng tầm giá trị từng ngày và trở nên động lực lớn giúp khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là từng dự án nhà tọa lạc ở khu Đông NHA TRANG, trong đó điểm nổi trội là dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang của CĐT Công ty TNHH Cao Ốc 89

Liên kết giao thông của Khu đô thị Dragon Fairy Nha Trang 89 Trần Phú Nha Trang

Theo nghiên cứu của CBRE nước ta vào tháng 5/2016, việc Kết nối hạ tầng giao thông giữa kế cận trung tâm với ngoại ô đã dẫn đến cung cầu xây dựng các tuyến metro, mang theo sự tăng giá Bất Động Sản tại từng kế cận có tuyến metro bước qua.

Không chỉ thế, hệ thống metro còn cho phép TTTM dịch chuyển theo kênh phân bổ rải đều, giúp cư dân giảm bớt chi phí đi lại khi sắm sửa và làm hồi sinh các Khu đô thị treo. Chưa hết, sự kết hợp này còn tạo ra các tác động tích cực đến môi trường khi lượng khí thải của phương tiện giao thông cá nhân được giảm thiểu một cách rõ nét.

Không nằm ngoài làn sóng xây dựng tuyến metro trên khắp thế giới, nước ta hiện đã lên kế hoạch quy hoạch tuyến metro tại các thành phố k nhỏ, tiêu biểu đó là NHA TRANG. Hiện nay có hơn 45.000 căn hộ, căn hộ phố của hàng loạt Khu đô thị bất động sản nằm dọc theo 6 tuyến metro mà NHA TRANG dự kiến xây dựng.

Đây đó là dịp để từng đơn vị “đón lõng” thời cơ nâng cao giá từng Khu đô thị có sẵn tọa lạc tại những kế cận tiềm lực, đồng thời chen chân giữ vị trí “đẹp” trong khi mong chờ chính xác kế hoạch khởi công từ lãnh đạo trung tâm thành phố. Khởi động xây dựng từ tháng 8-2012, tuyến metro số 1 có chiều dài 19,7km, đã khai phát pháo đầu tiên cho cơ hội “hái ra tiền” có một không hai của quý khách.

Bà Lê Hoàng Lan Như Ngọc, đại diện CBRE, dự đoán: “Tuyến metro số 1 khi đi vào quản lý sẽ giúp bên cạnh trung tâm được liên kết quá dễ dàng với khu vực phía Đông trung tâm thành phố .Vì thế, giá đất của khu vực cách ga tàu điện trong vòng mười phút đi bộ có thể tăng 10 – 20% so với giá đất tại các vùng lân cận khác”.

Có thể trông thấy, dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang tọa lạc ở bên cạnh Nha Trang sẽ không nằm ngoài làn sóng đón hạ tầng và tuyến metro không hề nhỏ top 1 NHA TRANG này.

Để có thể thành công cho thị trường nhà khu vực NHA TRANG, Khu đô thị căn hộ Dragon Fairy 89 Trần Phú ngoài các bức phá về thiết kế, tiện ích thì bắt buộc phải nhắc đến năng lực của chủ đầu tư Công ty TNHH Cao Ốc 89

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang được đầu tư như thế nào

CTCP đầu cơ Kinh doanh cao ốc 89 đang bước vào giai đoạn hình thành hùng mạnh trên thị trường nhà đất (BĐS). Thương hiệu đã có bước ngoặt mạnh mẽ từ căn hộ môi giới trở thành một căn hộ gây dựng bất động sản hàng đầu nước nhà.

Hàng năm, công ty đầu tư và cung ứng ra thị trường hàng ngàn nhà, từ giá ưu đãi, đến trung bình và cấp cao. Hưng Thịnh còn chiếm hữu bí mật kinh doanh đặc biệt chuyên biệt hồi sinh từng dự án BĐS “chết”.

từng căn hộ của Dragon Fairy 89 Trần Phú đều được thiết kế thông thoáng, sử dụng tối đa cảnh quan Diện tích căn hộ và thoáng khí, giúp qua lại không khí mang không khí tươi mới vào căn hộ, tạo cho gia đình cảm giác thư giãn và thư thái ở chủ đạo ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, mỗi nhà Dragon Fairy 89 Trần Phú đều có bên cạnh logia, trong căn hộ được cung cấp hệ thống điện nhạy bén quản lý từ xa bằng điện thoại (Smart Electronic) đảm bảo về an toàn và thuận tiện cho cư dân sinh sống.

Khi mua căn hộ Dragon Fairy 89 Trần Phú, nhà đầu tư còn được giao căn hộ hoàn thiện với bộ nội thất Malloca tiên tiến, bao gồm: máy hút khói, lò nướng, bếp từ, chậu rửa, vòi rửa,…

lý do hấp dẫn giới đầu tư lựa chọn nhà Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang chính dựa vào giá bán hợp lý. Căn hộ này có mức giá đẹp nhất khu vực. Khung giá “mềm” và các ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ tạo lý do kiện cho quý khách hàng mua để đầu cơ nâng cao thêm lợi nhuận trong tương lai và khách hàng mua để ở không bị áp lực tài chính.

Google Analytics Alternative