Dragon Fairy 89 Trần Phú dự án có chủ đầu tư uy tín, tiềm lực lớn

Dragon Fairy 89 Trần Phú là công trình mới quá tuyệt hảo và hội tụ những tinh hoa hoàn mỹ của xã hội tiên tiến. Với tập đoàn tâm huyết đó là công ty TNHH cao ốc 89 nhà điều khiển xây dựng dự án uy tín sẽ hứa hẹn mang laik một khu đô thị chất lương cao. Hiện nay công trình đang được bán vô cùng chạy và ngày ngày số lươngk loại hình bán ra ngày càng tăng nhanh. Vậy tại sao để Dragon có thể bám chạy như vậy là gì?… Tại sao đó chính là tại Dragon Fairy Nha Trang được nghiên cứu Kiến trúc và xây dựng quá kỹ lưỡng để cho ra một khu tổp hợp có cơ sở hạ tầng đẳng cấp, trang thiết bị chất lượng hoàn hảo và tiện ích sánh ngang với chuẩn 5 sao thế giới. Ngoài các yếu tố nhân tạo không thể tuyệt vời hơn thì còn các yếu tố tự nhiên quá hấp dân khác như lý do kiện tự nhiên lý tưởng, cảnh vật vô cùng đẹp cũng như vị trí vùng lân cận biển với khí hậu thư giãn.

Tập đoàn tín nhiệm với tiềm năng lớn của Dragon Fairy 89 Trần Phú

đó là một thành viên của đơn vị Hoàn Cầu đã có hơn 10 năm EXP trong ngành nhà đất và du lịch, công ty trách nhiệm hữu hạn cao ốc 89 là địa chỉ tin cậy đối với các khách hàng tại thành phố Nha Trang. Hiện ở, nhà tập thể 89 có khoảng 100 người sinh sống nhưng nhà tập thể đã bị xuống cấp nghiêm trọng vì được xây dựng từ năm 1975. Với quyền ưu tiên đó, Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 được quyền tận dụng đất ổn định dài lâu không bị lo vướng mắc về giấy tờ tận dụng đất.

Về phía Công ty Cao Ốc 89 tuy mới đi vào quản lý tháng 10/2016 nhưng quy mô hạt động cực kỳ lớn với ngàn nghề kinh doanh đa dạng như: Xây dựng , lắp đặt thiết bị, cơ khí, ..và chính là bất động sản. Lý do khiến ai cũng phải bất ngờ được coi là đứng sau một công ty quy mô lại la một chủ đầu tư rất nổi tiếng tại Việt Nam- CĐT Hoàn Cầu.

Vị trí tốt hàng đầu thủ đô Nha Trang của dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Nằm trên vị trí số 89 mặt đường Trần Phú – Sát mặt biển Nha Trang, Dragon Fairy có vị trí vàng đắc địa hàng đầu vịnh Nha Trang.

Đây là trục đường đẹp và sầm uất, cảnh nhìn trực tiếp biển Nha Trang, khu Đảo hòn Tre được xem là đẳng cấp nhất Vịnh biển Nha Trang.

Đây có thể coi là vị trí vàng thoáng mát của thành thị với tầm nhìn rộng mở, một sự lựa chọn không chê vào đâu được cho những quý khách với mong muốn mua để chiếm hữu nghỉ dưỡng hoặc có thể đầu cơ nhà cho thuê sinh lợi nhuận với mức độ an toàn cao.

kết nối giao thông tiện ích với chỉ 130m ra đến mặt biển Nha Trang, 1 km đến khu cáp treo Vinpearl, gần khu Viện Hải dương học và Bảo Đại Resort, Cách Sân Bay Cam Ranh 20km.

CĐT quản lý vận hành khai thác uy tín top 1 trong lĩnh vực nghỉ dưỡng

Công ty CP tư vấn vận hành khách sạn L&N, với sư điêu luyện đã từ điều khiển – điều hành các dự án: Diamond Bay Hotel, Diamond Bay căn hộ condotel & Resort, Nha Trang Center 20 Trần Phú, và một số dựa án khác. Nếu tham gia chương trình cho thuê giới đầu tư sẽ được hưởng vẹn toàn 15 đêm nghỉ dưỡng ở đây và có cơ chế chia sẻ doanh thu hấp dẫn.

Dragon Fairy là dự án triển khai sau cùng tại mặt đường Trần Phú được cấp sổ đỏ có được vĩnh viễn ( đây là yếu tố chính trong việc xác định đầu cơ của quý khách hàng BĐS nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang )

Mức giá hấp dẫn cho quý khách hàng sinh lời, cho thuê hoặc có được nhà để nghỉ dưỡng: giá từ 30 triệu/m2 đã bao gồm VAT, đây chính là mức giá hấp dẫn nhất tại mặt đường Trần Phú Nha Trang với khả năng nâng cao giá và mong muốn thuê nghỉ dưỡng cao. Tiện ích dịch vụ ở Dragon Fair mang tầm đẳng cấp 5* với Khu Shopping Center, hồ bơi, Casino quốc tế, và các dịch vụ giải trí khác. Một môi trường sống thông thoáng đi cùng với dịch vụ tiện ích hoàn hoản.

thiết kế đặc sắc duy top 1 với nhà 2 phòng ngủ tận dụng 2 cửa và lối vào riêng biệt nhằm tiêu chí vừa tại vừa cho thuê. Nội thất với tiêu chuẩn 5* có Diện tích nhà linh hoạt từ 48,3 – 74,6m2 với 100% các căn hộ đều cảnh nhìn biển.

Google Analytics Alternative