Dự án flc hạ long điểm dừng chân cực kỳ tuyệt đẹp cho du khách

Đất cảng Quảng Ninh đang dần vươn mình trở thành một trong các trung tâm du lịch mới của miền Bắc. Dự án flc hạ long nhờ vậy cũng được định hướng sẽ khai thác các chất lượng du lịch hơn hẳn của mảnh đất này. Đây thời cơ cho những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới thay cho những Khu đô thị đã cực kỳ quen thuộc trước đó.

Khả năng du lịch chưa được khai thác triệt để tại Hạ Long

sở hữu Vịnh Hạ Long 1 trong 7 kỳ quan tư nhiên của thế giới và được UNESCO công nhận đó là Di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1994, Quảng Ninh vốn luôn một trong các điểm dừng chân hấp dẫn và thu hút được nhiều khách thăm quan hàng đầu tại miền Bắc. dù thế, hoạt động du lịch đây lại khá giảm, đặc biệt trong giai đoạn xu hướng du lịch của cư dân đang có những thay đổi đáng kể như Ngày nay.

Nếu như chỉ vài năm trước đây, từng kỳ nghỉ của khách hàng chính du lịch ngắn ngày, đi ngắm cảnh và tắm biển thì nay các yếu tố như nghỉ dưỡng, giải trí đã được đặt lên cao hơn hẳn. Không cực kỳ dễ dàng chỉ thăm thú cảnh quanquý khách hàng, chuyên khách cao cấp vô cùng cần có những không gian nghỉ dưỡng cấp cao để tận hưởng cao cấp trong kỳ nghỉ của mình. những Khu đô thị như FLC Hạ Long sẽ phục vụ trọn vẹn đợi chờ của các cư dânnhà đầu tư!

Sau các bứt phá từ quảng cáo du lịch, Hạ Long ngày càng phát triển thành thu hút trong mắt quý khách. Theo tốc độ phát triển Hiện nay, lượng khách thăm quan đến Hạ Long sẽ vào khoảng 3 triệu lượt/năm trong năm 2020. Đón đầu làn sóng mạnh mẽ này, FLC Hạ Long sẽ tâm điểm của du lịch Quảng Ninh trong thời gian tới nhờ những yếu tố dưới đây.

Dự án flc hạ long đang hưởng lợi gì từ du lịch Quảng Ninh?

Nhờ được xu thế trở nên một trong những trung tâm du lịch top 1 miền Bắc Ngày nay, Quảng Ninh đang nhận được sự để ý của chính phủ. Sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và cơ chế thu hút đầu tư đã giúp tỉnh Quảng Ninh “tăng tốc” trong cuộc đua cạnh tranh đoạt sự chú ý của khách ghé thăm trong và ngoài nước. Điển hình như dự án FLC Hạ Long. Trong tương lai, quý khách hàng đến với dự án condotel FLC Hạ Long sẽ được hưởng lợi ích từ hệ thống giao thông thông suốt, rất dễ dàng qua lại từ thủ đô Hà Nộitừng tỉnh thành khác. Thêm vào đó, các sản phẩm giao thông hiện đại cũng đang được cân nhắc để sớm triển khai trong tương lai như sân bay quốc tế, cảng quốc tế…

Google Analytics Alternative