Dự án The Sapphire Residence – Ưu đãi thanh toán trước hạn

Dự án The Sapphire Residence không chỉ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ và tính năng top 1 mà cung cấp cho khách hàng khá nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp quý khách có thể thu được lợi nhuận tối ưu hàng đầu.

Dự án The Sapphire Residence – Ưu đãi bất ngờ

Một khuyến mãi lý tưởng dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ ở tại Sapphire Residence Hạ Long. Chủ đầu tư Doji kết hợp với ngân hàng cung cấp gói hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị nhà gồm VAT, lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao nhà, miễn phí trả nợ trước hạn. Quý khách cần tư vấn chi tiết về quy trình vay, thủ tục vay và các giấy tờ liên quan có thể liên hệ trung tâm tư vấn của chúng tôi ngay ngày nay theo form bên dưới bài viết.

Tiến độ giải ngân của Ngân hàng với các trường hợp vay vốn sẽ tuân thủ theo tiến độ ký hợp đồng mua bán của các cư dân với chủ đầu tư.

Tiến độ thanh toán mua chung cư The Sapphire Residence

Trước khi ký hợp đồng mua bán:

+ Đợt 1: 100 triệu/căn, ngay khi ký HĐV (Hợp đồng vay)

+ Đợt 2: 10% Giá bán CH (chưa gồm VAT), trong vòng 10 ngày kể từ ngày khi ký HĐV

Ký hợp đồng mua bán:

+ Đợt 1: 25% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngay khi ký HĐMB, dự kiến tháng 8/2017

+ Đợt 2: 15% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngày 20/11/2017

+ Đợt 3: 10% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngày 20/02/2018

+ Đợt 4: 10% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngày 20/04/2018

+ Đợt 5: 10% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngày 20/06/2018

+ Đợt 6: 25% Giá bán CH (bao gồm VAT)+100% KPBT, khi nhận bàn giao căn hộ , dự kiến quý IV/2018

+ Đợt 7: 05% Giá bán CH (bao gồm VAT), Khi CĐT bàn giao sổ hồng

Dự án The Sapphire Residence – Quỹ đất đẹp nhất Hạ Long

Là một khu đô thị quy mô của đơn vị Doji, Sapphire Residence Hạ Long đó là kết tinh của những tinh hoa trong ngành bất động sản nhà ở. Được đầu cơ mạnh tay và sở hữu quỹ đất đẹp bậc nhất Hạ Long, Sapphire sẽ là điểm dừng chân an cư và đầu cơ mới cho khách hàng.

Vị trí ấn tượng, nằm ngay trong KĐT Dragon Bay: tọa lạc ngay bên bờ biển, với tầm góc nhìn đẹp, dự án Sapphire Residence đứng vững trong top những dự án có địa thế đẳng cấp nhất Hiện nay. Tầm góc nhìn trực diện ra kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long mang tới các trải nghiệm sống hoàn hảo như nghỉ dưỡng mỗi ngày cho cư dân. Hơn thế nữa, nhờ nằm trong KĐT Dragon Bay, cư dân công trình có thêm nhiều lựa chọn về tính năng để cả gia đình thụ hưởng các dịch vụ chất lượng và đẳng cấp top 1 Hiện nay.

Trải nghiệm chất lượng sống bậc nhất: là dự án nhà tại cao cấp, nhà Sapphire Hạ Long được đầu cơ bài bản chuyên biệt trong thiết kế. Điều này được thể hiện ở việc bố trí mặt bằng tổng thể những nhà hợp lý, thoáng mát, view đẹp. Cảnh quan bên trong linh hoạt, ít khoảng thừa. Hệ thống nội thất được trang bị cũng vô cùng đa dạng, được lựa chọn từ các thương hiệu danh tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Ưu đãi các khoản thanh toán trước hạn

KH có mong muốn thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + 100% KPBT bằng vốn tự có tại quá trình ký HĐV được hưởng Lãi suất chiết khấu 10%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm bớt trừ vào Giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm bớt trừ vào Giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

The Sapphire Residence là lựa chọn không chê vào đâu được cho cuộc sống sang trọng và mang đẳng cấp thế giới. Đến với nhà mỗi quý khách có thể chiếm hữu cuộc sống cao cấp kết hợp vừa có thể là cảnh quan nghỉ dưỡng hoàn hảo vừa đó là thời cơ kinh doanh hấp dẫn. Giới đầu tư có thể thu được lợi ích 2 trong một.

Google Analytics Alternative