Flc hải phòng sự hoàn hảo xuất sắc chỉ có ở đây

loại hình được quan tâm hàng đầu tại dự án sắp sửa tới của FLC Group Hải Phòng – Flc hải phòng đang tạo ra các “cơn sóng ngầm” trong quý khách hàng không chỉ bởi đây loại hình cao cấp nhất tại dự án mà còn bởi các chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn hứa hẹn sẽ được CĐT áp dụng cho bất động sản nghỉ dưỡng này.

Flc hải phòng vị trí địa lý tuyệt vời

Tọa lạc tại Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng, một vị trí quá thuận lợi, sở hữu đầy đủ yếu tố chủ đạo của một khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng mang tới những chất lượng to không hề nhỏ, hấp dẫn cho tất cả khách hàng.

Nằm gần trung tâm của thị xã Đồ Sơn, Khu đô thị FLC Đồ Sơn được thừa kế nhiều ưu ái mà vị trí địa lý đem lại như: Hệ thống giao thông thuận lợi, thuận tiện Kết nối không thể tuyệt vời hơn và thế phong thủy vàng. FLC Đồ Sơn sở hữu trọn vẹn cả 2 yếu tố quan trọng đó là giao thông thuận tiện, tại sao kiện tự nhiên cực kỳ tuyệt đẹp.

Về giao thông : FLC Đồ Sơn được xây dựng tại trung tâm thị xã Đồ Sơn, đây được coi là một vị trí trọng điểm của Đồ Sơn. Nhờ đó dự án được nằm trong quần thể các trục đường nội khu đan xen tạo thành một hệ thống giao thông thông suốt với trọn vẹn từng trục đường cho các loại phương tiện khác nhau. Từ nội khu Khu đô thị người dân có thể khá dễ dàng đi lại đến các gần khác thông qua đường thủy hay đường bộ bằng các phương tiện như tàu, xe điện, ô tô, xe máy, xe đạp…

khách ghé thăm có thể đơn thuần di chuyển từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu tư mở rộng thông suốt từ Khu đô thị tới trung tâm thành phố Hải Phòng cũng như các cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….

Về tại sao kiện tự nhiên: Đồ Sơn một thị xã Hải Phòng sở hữu đông đảo ưu ái từ mẹ thiên nhiên. Ngoài các Đền, Dinh hay các tiện lợi nhân tạo được xây dựng thì đây còn là vị trí có một cảnh vật cực kỳ đẹp với sự giao thoa giữa biển và đảo đã tạo ra một khung cảnh đẹp tuyệt vời đúng một địa chỉ nghỉ dưỡng thu hút. Đến với dự án FLC Đồ Sơn, khách hàng sẽ được tận hưởng các giây phút sống giữa thiên nhiên mơ mộng với từng trải nghiệm chân thật về nắng, gió và vị hương vị của biển đông, giúp đưa con người chạm đến các chất lượng thật mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng. Thêm nữa, Đồ Sơn chiếm hữu nhiều bãi tắm đẹp và nhiều đảo khai thác du lịch với cảnh vật thiên nhiên điểm nổi trội, còn nguyên nét hoang sơ chuyên hấp dẫn khách ghé thăm quốc tế.

Hướng đi đầu tiên nhà ở nghỉ dưỡng Flc hải phòng

So sánh với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng hay ngoại tệ thì BĐS, mà cụ thể BĐS nghỉ dưỡng đang được khách hàng chuyên ưa chuộng bởi tính ổn định, sinh lời cao và an toàn. trước tiên, chiếm hữu BĐS hình thức sở hữu dài lâu, dễ dàng chuyển nhượng, kế thừa và ít bị ảnh hưởng về giá. Nhưng các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng được ghi nhận đó là ưu việt hơn các sản phẩm BĐS căn hộ bởi khi mua nhà ở nghỉ dưỡng hay căn hộ condotel, nhà đầu tư sẽ được kí xác nhận chương trình cho thuê với chủ đạo chủ đầu tư hoặc tập đoàn quản lý. từng chương trình này cam kết mức lợi nhuậnquý khách sẽ nhận được mỗi năm. từng Khu đô thị của FLC đã đi vào hoạt động có mức xác nhận trung bình 8%/năm trong 10 năm. Nếu tính toán theo con số này thì khi mua biệt thự FLC Đồ Sơn quý khách sẽ nhận được mức lợi nhuận tương đương theo chất lượng biệt thự đã mua.

Có thể nói với từng độc đáo trên thì flc đồ sơn bảo toàn sẽ phát triển thành một khu đô thị thành công top 1 tại trung tâm thành phố hoa phượng đỏ hải phòng.

Google Analytics Alternative