The K Park tuyệt tác nghệ thuật đỉnh cao

Nhằm đem lại cho khách hàng  một không gian sống xanh đẳng cấp và thời thượng, chủ đầu tư đã hợp tác với nhà kiến trúc sư hàng đầu thế giới để tạo ra một dự án đẳng cấp chưa từng có tại thủ đô.Dự án được thiết kế mang đậm dấu ấn Hàn Quốc với vườn thượng uyển tại tầng thượng  Chung Cư The K Park hứa hẹn sẽ là một biểu tượng thiết kế mới của ngay giữa lòng thủ đô.

The K Park tuyệt tác nghệ thuật đỉnh cao

Khu đô thị The K Park có 3 tòa nhà mang tên K1, K2, K3 cao lần lượt 23, 25, 27 tầng. Mỗi tòa chung cư đều có khu vườn thượng uyển đăt trên tầng thượng. Là vị trí quy tụ nhiều loại cây xanh, thảm cỏ không hề nhỏ, vườn thượng uyển sẽ là vị trí người dân có thể hít thở không khí mát mẻ và ngắm trọn vẻ đẹp của HN về đêm. Được đầu cơ với quy mô k nhỏ ( sân thượng của cả 3 tòa chung cư K1, K2 và K3), khu vườn thượng uyển có từng đa dạng loại cây cảnh có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Không chỉ giúp lý do hòa không khí trong tất cả 3 tòa nhà, cây xanh còn đem đến gió mát và nguồn không khí trong xanh cho cư dân.

The K Park tuyệt tác nghệ thuật đỉnh cao

Khu vườn thượng uyển tại The K Park sẽ là vị trí bạn có thể hòa mình cùng tư nhiên, là nơi bạn có thể trò chuyện vui chơi cùng gia đình. Khu vườn được tích hợp đa dạng tiện dụng hiện đại như: vườn BBQ, khu vui chơi dành cho trẻ em, ghế đá, chòi nghỉ mát và quán cafe.

Ghế đá được bố trí dưới các tán cây xanh mát sẽ là nơi bạn có thể nghỉ ngơi sau khi đi dạo bộ ở khu vườn thượng uyển. Vừa là nơi ngắm cảnh, đồng thời, khu vườn thưởng uyển cũng là nơi bạn có thể tổ chức từng bữa tiệc ngoài trời quy mô lớn. Tận dụng khoảng cảnh quan xanh mát, các bạn có thể bố trí từng dãy bàn ghế nhỏ sắp sửa xếp đồ ăn, vùng lân cận trung tâm vườn thượng uyển sẽ là trung tâm chính của bữa tiệc.

Bên cạnh đó, vườn thượng uyển ở tầng thượng còn là nơi bạn có thể rèn luyện thể thao và Yoga. Thả mình giữa cỏ cây và âm nhạc, tập luyện những động tác Yoga điêu luyện sẽ là những trải nghiệm không chê vào đâu được dành cho những người đam mê bộ môn thể thao đòi hỏi sự kiên trì và mềm dẻo này.

đó là một điểm nhấn Kiến trúc điểm sáng trong hệ thống từng tiện dụng tiên tiến của KĐT The K Park Văn Phú, khu vườn thượng uyển sẽ mang đến cuộc sống xanh tiêu chuẩn Hàn cho các người dân tương lai của dự án. Hơn thế nữa, vườn thượng uyển còn đó là nhân tố vững chắc để khắc định The K Park Văn Phú đó là ốc đảo xanh giữa lòng phố thị ồn ào, nóng lên.

Google Analytics Alternative