Khả năng sinh lời hấp dẫn của biệt thự FLC Quy Nhơn

Tiềm năng sinh lợi nhuận của một khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng được ghi nhận qua những yếu tố như tình hình du lịch ở địa phương, sức hút của thương hiệu và giá trị dịch vụ. Xét trên những yếu tố này, biệt thự FLC Quy Nhơn Thật sự đó là Khu đô thị “vàng” đang chờ đón những khách hàng thông thái.

Quy Nhơn từ lâu đã là điểm dừng chân có sức hấp dẫn đặc biệt với cả quý khách trong và ngoài nước, luồng giới đầu tư nhiều, ổn định và tăng trưởng nhanh đó là nền tảng để các dự án cao cấp như biệt thự FLC Quy Nhơn có chỗ đứng vững chắc hơn trong tổng quan thị trường bất động sản và ngành du lịch.

vị trí có một không hai của biệt thự FLC Quy Nhơn

Theo chương trình bán hàng của từng dự án FLC Resort khác, chương trình cho vay ưu đãi và cam kết doanh thu giống 10% chất lượng biệt thự FLC Quy Nhơn mỗi năm trong 10 năm, khách hàng sẽ thu hồi vốn hoàn toàn chỉ sau 10 năm và “an nhàn” hưởng doanh thu từ căn biệt thự của mình trong những năm tiếp theo.

Với giá trị ngày càng tăng cao của Bất Động Sản nói chung và từng dự án của FLC Group nói riêng, biệt thự FLC Quy Nhơn sẽ là cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận hiệu quả hàng đầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội có được biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ở biển Nhơn Lý, liên hệ ngay hôm nay để được cập nhật thời gian mở bán biệt thự FLC Quy Nhơn nhanh bậc nhất !!!

Biệt thự FLC Quy Nhơn – nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao cao cấp

Trải dài trên bãi biển , biệt thự FLC Quy Nhơn được bao bọc bởi biển xanh, cát trắng và hệ sinh thái tự nhiên đa dạng tạo ra một khung cảnh ưu việt, vừa huyền ảo vừa thành bình đậm chất nghỉ dưỡng. Quy tụ các tinh hoa trong Kiến trúc và xây dựng của FLC Group, biệt thự FLC Quy Nhơn được ví như một tuyệt tác tới từ sự tài hoa tinh tế và óc sáng tạo của những thiết kế sư danh tiếng nhất.

Tọa lạc ngay bờ biển, từng căn biệt thự FLC Quy Nhơn là những viên ngọc sáng thỏa mãn cả những nhà đầu tư có gu thẩm mỹ khó tính top 1. Điểm nhấn của những căn biệt thự này đó là sự giao thoa của tư nhiên và Kiến trúc để tạo thành những không gian đậm chất nghỉ dưỡng. Mỗi căn biệt thự FLC Quy Nhơn đều có khoảng sân vườn rộng lớn cùng Bể bơi riêng. Có được thiết kế mở điểm nổi bật, từ bất cứ vị trí nào trong biệt thự, quý khách cũng có thể ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của đất trời và biển cả.

Danh tiếng của thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng FLC Resort và trung tâm du lịch bậc nhất VN – Quy Nhơn đã góp phần nâng cao gấp đôi tiềm lực và địa vị của dự án biệt thự FLC Quy Nhơn cho thị trường. Không chỉ những nhà đầu tư chuyên nghiệp mà cả những quý khách hàng yêu mến dải đất miền Trung cũng có nhu cầu chiếm hữu biệt thự FLC Quy Nhơn.

 

Google Analytics Alternative