Khu đô thị Khai Sơn City

Khu đô thị Khai Sơn City với Phong cách thiết kế mang hình tượng “cánh hoa sen” tạo nhiều nét đặc trưng ấn tượng

Từ trước mang đến nay, mua ngôi nhà vẫn là một ra quyết định quan trọng gian nan vào cuộc đời của từng con người. Vì nơi đây gia tài rộng lớn nhất nên rất cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng. xu hướng ngày nay sống những thành phố lớn thường mua Dự án nhiều hơn thế nữa xây dựng nhà. Khai Sơn Long biên khi là khu vực tinh hoa hội tụ, xây dựng hài hòa giữa cuộc sống đời hiện đại. Đây đúng là chính là chọn tuyệt vời cho chính bản thân mình.

phối cảnh Khu đô thị Khai Sơn City

phối cảnh Khu đô thị Khai Sơn City

THÔNG TIN TỔNG QUAN

  • tên dự án: đô thị xanh Long biên
  • Vị trí: Phường Ngọc Thụy, huyện Thanh Lương
  • công ty đầu tư: Tổng nhà Khai Sơn
  • Quy mô: 84 tầng
  • Diện tích sàn: 8487474 ha
  • Tổng số : 1123 lô biệt thự + 475 căn chung cư
  • hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn

QUY MÔ XÂY DỰNG

Được xây dựng dựa tại thiết kế về một phòng an bình cho từngdân sinh sống tại đây, Khai Sơn City hiện tại lên vào sự hòa quyện tinh tế giữa style văn minh cũng như môi trường thiên nhiên, được hứa hẹn tiếp tục đưa tới cho người dân một cuộc sống hoàn chỉnh, đầy đủ chất lượng cùng với bầu không khí mát mẻ.

cùng với yếu tố chất lượng đời lên đứng đầu nên chủ đầu tư đã đến thiết kế thoáng mở, diện tích cây cối lớn đặt xen kẹt cùng khu căn hộ các ích lợi giống như bể bơi trong căn nhà, nơi gym, sân chơi mang lại trẻ em, nhà trẻ, lối đi dạo lát đá,… để mang lại sự hợp lý về cảnh quan môi trường sạch sẽ cho người dân.

quần thể đáng sống ở Khu đô thị Khai Sơn City

quần thể đáng sống ở Khu đô thị Khai Sơn City

dự án công trình sắp đặt diện tích không khí mở lớn, diện tích sàn 63454 ha, tạo ra điều kiện cho 1 không gian sống cũng như làm công việc hết sức chất lượng, tăng lên đáng chú ý năng suất lao động đối với nhiều người làm công việc công sở.

cùng với tổng số 1999 nhà, nhưng nhiều căn hộ rất có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, tiết kiệm ngân sách cao nhất ánh sáng tiêu thụ, giảm nhiều chỉ số khiến ra hiệu ứng ngôi nhà kính, tạo một không gian sống sạch sẽ.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị Khai Sơn City Quận Long biên tọa lạc gần kề đường Vạn phúc. Đây được xem là một vị trí đắc địa, được giới Bất Động Sản Nhà Đất đánh giá cao về tiềm năng đi lên.

kèm theo đó, địa điểm của dự án là một cửa ngõ mặt Đông thành phố Hà Nội, khi là trung tâm giao thương mua bán quan trọng mặt Đông Hà Nội với những tỉnh thành khác

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ

Khai Sơn City được quy hoạch với mục tiêu được mang lại nhiều phục vụ, ích lợi phong phú, đa dạng, đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân trong tòa căn nhà.

thông tin giới thiệu Khu đô thị Khai Sơn City

thông tin giới thiệu Khu đô thị Khai Sơn City

dự án công trình được nhà đầu tư trang bị tất cả nhiều lợi ích, dịch vụ chất lượng cao đứng đầu Việt Nam. đáp ứng một cách đầy đủ nhiều thị hiếu hội họp của cư dân trong tòa ngôi nhà. đặc biệt, ngoài các tiện tích cơ bản như: khu vui chơi, cảnh đẹp cây cối, shop, nhà trẻ, khu thể dục vào nhà cũng như bên cạnh trời các cư dân tương lai tại đô thị còn được thừa hưởng những lợi ích sinh vật đặc biệt khác giống như khu dạo bước bộ, bể bơi trong căn nhà

trên khu đô thị Long biên, từng căn hộ đều được thiết kế vô cùng thông thái, tận dụng từng mét vuông diện tích, Gia Công hóa công dụng sử dụng, đón nắng gió nguồn sáng tự nhiên, tạo nên được sự lành mạnh, mát dịu tiết kiệm điện năng. bên cạnh đó, các khu vực của tòa nhà còn được trang bị bầu không khí cây cối cùng với diện tích rộng lớn, mang lại một cảm giác yên tĩnh, giải trí sau các giờ làm việc mệt cho người dân.

với những quy hoạch mang tính chất văn minh hợp lý, đảm bảo xuất sắc nhu cầu thị trường, Khai Sơn City khi là điểm đến tin cậy nhằm bạn định cư lạc nghiệp, Dùng thử thiên nhiên hoàn chỉnh, đầy đủ tiện nghi hiện đại.

TIN TỨC: Cocobay Nha Trang http://cocobay-nhatrang.com/

TIN TỨC: Căn hộ Biệt thự Vincity Đan phượng

Google Analytics Alternative