Sun Premier Hạ Long -Tương lai của một thương vụ chi tiêu

Trong khi nguồn cung phương thức khách sạn 3 – 5 sao còn hạn chế sinh sống Hạ Long, thì sự lộ diện của dòng sản phẩm khu biệt thự khu thương mại Boutique Shophouse ở trong khu vực nghỉ dưỡng Sun Premier Hạ Long sẽ tạo sóng chi tiêu mini hotel ở môi trường mặt Bắc.

Sun Premier Hạ Long có nên đầu tư vào Boutique Shophouse ?

Nằm ở chính giữa lợi ích của khu Sun Premier Village nghìn mét vuông Long Bay, kế cận trục đường Hạ Long – trục quan trọng của TP.HCM biển, tiểu khu vực Boutique Shophouse kết hợp giữa có mục đích nhà sinh sống và nhằm mục đích mua sắm vào một trong những dòng sản phẩm duy nhất, sâu sát tiềm năng có lời cũng như tính thanh khoản của Bất Động Sản so với sản phẩm cổ truyền.

Sở hữu trước mặt rộng rãi, tầm nhìn tổng thể vịnh Hạ Long, giáp với tổ hợp vui chơi Sun World Halong Complex cũng như cầu Bãi Cháy, tầng trệt của khu biệt thự thương mại Boutique Shophouse là chọn lựa tươi đẹp nhằm hoạt động. Cùng với độ cao 3,5-5 tầng từng căn, tổng quy hoạch thiết kế 632-920 m2, Boutique Shophouse có phong cách thiết kế hoạt bát, rất phù hợp với hoạt động mini khách sạn.

Tiểu khu vực Boutique Shophouse có 78 căn nằm trong 7 loại hình căn biệt thự khác nhau. Được cấp cho giấy chứng nhận sở hữu lâu dài, vì thế căn biệt thự thương mại là sản phẩm mang ích lợi 3 vào 1 khi công ty nhà có toàn quyền đầu tư, kinh doanh, mang lại thuê. Đây là cách đến giới đầu tư bởi mini hotel khi là phương thức đang được hút khách trên môi trường hotel. Nhờ quy mô nhỏ tuổi, tính linh động cao cũng như việc chú ý vào quality dịch vụ, mini khách sạn sẽ chứng minh tính hiệu suất cao so với những khách sạn mô hình rộng lớn.

Sun Premier Hạ Long- Triển vọng chi tiêu mini khách sạn

Sở dĩ Boutique Shophouse tạo sức hút trên môi trường BĐS Hạ Long không riêng bởi xu hướng văn minh của loại hình này, mà còn vì hội đủ các nhân tố bảo đảm an toàn đến sự chiến thắng cũng như tương lai của một thương vụ chi tiêu.

Boutique Shophouse là thành phầm của tập đoàn Sun Group – nhà đầu tư chi tiêu sự uy tín trong nghành BDS, du lịch cũng như nghỉ ngơi. Trên Hạ Long, Sun Group đã đầu tư tổ hợp vui chơi quốc tế Sun World Halong Complex ngay cạnh khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village héc ta Long Bay. Vì thế, tương lai đây tiếp tục là vấn đề thu hút khách du lịch vòng quanh năm, gây có thêm động lực và tiềm năng cho những nhà đầu tư mini hotel cũng như các chủ nắm giữ shophouse.

Không chỉ có thế, sự chi tiêu trẻ trung và tràn trề sức khỏe về cơ sở vào thành phố quảng ninh như sân bay nước ngoài Vân Đồn, lan rộng ra tuyến đường Quốc lộ 18 Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – TP. Hải Phòng, … cùng nhiều khu vui chơi giải trí quốc tế sẽ gây đà mang đến cao điểm cũng như BĐS Nhà Đất phát đạt, đem lại cơ hội lớn đến người mua đi trước.

Trên một hội thảo vừa qua, ông Vũ Hồng Sơn – Phó chủ tịch UBND TP Hạ Long mang lại biết: “Hạ Long năm 2017 có các ngày đón đến 24.000 khách xuống vịnh Hạ Long, thu 6,5 tỷ chỉ tiền phí thăm vịnh thôi”. Trong lúc đó, Tính đến năm nhâm thìn, quảng ninh đất mỏ chỉ mất 37 khách sạn từ 3-5 sao cùng với hơn 4.800 nơi. Riêng ngày lễ hội 2/9 năm 2017, công suất những hotel tại Hạ Long lên tới 100%, thường xuyên “cháy phòng”, không đáp ứng hết khối lượng khách hàng du lịch rộng lớn đổ về thành phố này. Thực tế cho thấy dư địa khách sạn 3-5 sao tại Hạ Long đang không hề nhỏ.

Bài toán đầu tư chi tiêu Boutique Shophouse nhìn được rõ khi cùng rất tầm 30 tỷ VNĐ, khách sẽ hoàn toàn có thể hoàn hảo một căn mini hotel Boutique Shophouse có 21 phòng. Hiện nay mức đội giá phòng khách sạn nằm tại đẹp trên Hạ Long từ 5-7%, nên chỉ với sau 10 năm, quý khách sẽ thu về doanh thu trung bình lên đến 11%/năm.

Google Analytics Alternative