Swisstouches LaLuna Nha Trang với quy mô đẳng cấp quốc tế

Tọa lạc dưới chân dãy núi Cô Tiên, có tầm nhìn ra vịnh Nha Trang trong xanh, nằm trên cung đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng (điểm trọng yếu được UBND thành phố quy hoạch nhằm phát triển kinh tế – xã hội bắc Nha Trang), Swisstouches LaLuna Nha Trang với vị trí đắc địa, quy mô đẳng cấp quốc tế, những tiện ích có – một – không – hai, cùng chính sách hấp dẫn đang được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Swisstouches LaLuna Nha Trang giúp nhà đầu tư linh hoạt hơn trong việc sử dụng đồng vốn của mình

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Vào những tháng cuối năm, khi lượng kiều hối từ nước ngoài gửi về Việt Nam tăng cao thì việc chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort cam kết lợi nhuận bằng USD hoặc VND mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, giúp nhà đầu tư linh hoạt hơn trong việc sử dụng đồng vốn của mình. Chủ tịch Tập đoàn Swisstouches Hotels & Resorts đã từng nhấn mạnh “Swisstouches La Luna Resort sẽ trở thành một dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp, đáng để ở đáng để đầu tư không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới”.

Ngay bên bờ vịnh trong xanh, nơi dự án đang được xây dựng là bến du thuyền quốc tế Ana Marina duy nhất tại Nha Trang cũng đang được triển khai hoàn tất, hứa hẹn sẽ là điểm cập bến của những con thuyền du lịch triệu đô, mang lại nguồn thu không nhỏ cho ngành du lịch thành phố.Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng rất quan tâm đến chính sách mua lại căn hộ. Ông Nguyễn Trọng Huy – Giám đốc Địa Ốc Nhà Vuông chia sẻ: “Một trong những điều khách hàng quan tâm nhất khi đầu cơ vào đia ốc là sự an toàn của đồng vốn.

Swisstouches LaLuna Nha Trang chứng tỏ chủ đầu tư có tiềm lực tài chính rất mạnh

Việc Swisstouches La Luna Resort Nha Trang cam kết mua lại bất động sản với giá trị tăng 8% sau 5 năm là một hình thức bảo đảm an toàn cho nguồn vốn của khách hàng. Điều này chứng tỏ chủ đầu tư có tiềm lực tài chính rất mạnh và cũng rất tự tin vào sự thành công của dự án”. Với những kinh nghiệm và thương hiệu quản lý mang đẳng cấp 5 sao mang tầm quốc tế, chúng tôi sẽ đưa Swisstouches La Luna Resort trở thành một dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp, đáng để ở đáng để đầu tư không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới”, Chủ tịch Tập đoàn Swisstouches Hotels & Resorts nhấn mạnh.

Thương hiệu dựa trên sư khác biệt, đồng thời được khẳng định từ sự cảm nhận thực tế của khách hàng. Chúng tôi mong muốn sự xuất hiện của thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Swisstouches tại một trong những dự án condotel quy mô bậc nhất tại Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort sẽ tạo nên điểm nhấn cho Vịnh Nha Trang, mang đến cơ hội vàng cho nhà đầu tư và là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước.

Google Analytics Alternative