Tiềm lực hình thành ở Premier Village Kem Beach Resort

Với những ưu thế về vị trí xây dựng, Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort đem đến các cơ hội đầu tư lãi xuất với mức lãi xuất cao và an toàn từ TĐ uy tín chủ đầu tư Sungroup. Hưởng lợi từ liên kết với từng kế cận trọng điểm, từ dự án có thể di chuyển đến từng địa điểm nổi tiếng. Khách hàng đặt chân đến đây sẽ không thể bỏ thông qua được khu nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn với trọn vẹn dịch vụ đẳng cấp.

Lợi thế vị trí tại Premier Village Kem Beach Resort

Premier Village Kem Beach Resort sở hữu vị trí hấp dẫn để nghỉ dưỡng tại phía Nam đảo Phú Quốc. Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort được đặt ở một vị trí vàng, được tư nhiên vô cùng khuyến mãi nằm trung tâm Bãi Kem long lanh. Việc có được các thế mạnh ưu ái từ thiên nhiên ban tặng cho nơi đây, dự án được đánh giá cao bậc nhất trong chuỗi thương hiệu mà chủ đầu tư Sun Group. Premier Village Kem Beach Resort hứa hẹn sẽ mang lại cho khách du lịch một thiên đường nghỉ dưỡng có một không hai.

Tiềm năng hình thành Premier Village Kem Beach Resort

Về khả năng tăng trưởng, Phú Quốc cũng đang đứng đầu và nhận được sự thu hút không nhỏ cả tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và đa dạng tỉnh thành khác khi có tốc độ phát triển trên 20%/ năm. Cùng sự xuất hiện của các loại hình du lịch đẳng cấp, phía Nam đảo Ngọc hứa mang lại cho vị khách các tận hưởng du lịch hiện đại. Tương lai khu vực, địa bàn này sẽ sớm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch. Trong đó, theo ý kiến của các chuyên biệt gia du lịch, kế cận Bãi Kem sẽ là điểm dừng chân du lịch bậc nhất của khách hạng sang trong 3-5 năm tới, với điểm nhấn đó là Premier Village Kem Beach Resort.

Đảm bảo doanh thu với CĐT uy tín Premier Village Kem Beach Resort

Thực hiện khát vọng để lại các dấu ấn vượt thời gian, các công trình do CĐT Sun Group đầu cơ đã trở nên các công trình cao cấp nắm giữ đa dạng kỷ lục quốc tế và được vinh danh với đa dạng giải thưởng thế giới. Cao cấp không chỉ nằm ở các ngôi sao gắn trên biển hiệu mà tại sự rung động thực sự trong trái tim giới đầu tư luôn luôn được TĐ Sun Group tâm niệm.

Thành công trước tiên của chủ đầu tư Sun Group tại Việt Nam đó là Khu du lịch Bà Nà Hills ở Đà Nẵng. Đây đó là một tổ hợp Khu đô thị với hệ thống Cáp treo đạt nhiều kỷ lục quốc tế, Công viên Fantasy thuộc top 05 Công viên trong nhà không nhỏ top 1 Châu Á. Chủ đầu tư Sun Group kiến tạo nên các công trình được so sánh như các tuyệt tác. Đó không chỉ là những điểm đến nghỉ dưỡng biển không chê vào đâu được mà còn đem đến cơ hội đầu cơ bền vững cho từng chủ nhân.

Với những dự án để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy sự phát triển ở nhiều địa phương, CĐT Sun Group quyết định vị thế của một trong các TĐ tài chính tư nhân bậc nhất nước nhà, tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa toàn cầu.

Google Analytics Alternative