Tiêu chuẩn sống quốc tế tại chung cư Imperia Minh Khai

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất đọng sản thì khu vực Minh Khai chính là miếng bánh béo cho các chủ đầu tư lớn nhỏ như: Vingroup, Novaland và mới đây nhất là  Terra Gold Việt Nam. Với năng lực tài chính hùng mạnh cùng tầm nhìn sắc bén mang tính chiến lược cao, chủ đầu tư đã cho xây dựng một dự án mới hướng tới khát vọng chinh phục chuẩn mực sông cao, kiến tạo nên một giá trị sống mới mang tên Imperia sky garden.

Imperia sky garden – cuộc sống song hành cùng với tiện nghi

chung cư Imperia Minh Khai

Luôn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản chung cư cao cấp trong thời gian gần đây, mọi dự án do Terra Gold Việt Nam đầu tư xây dựng đều sở hữu chuỗi tiện nghi hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu sống của khách hàng.

Thấu hiểu nỗi lo thiếu thốn không gian xanh tại khu đô thì ồn ào và khói bụi, các kiến trúc sư tài ba của Imperia sky garden đã kiến tạo nên một môi trường sống ngập tràn sắc xanh xung quanh căn hộ của dự án. hàng ngàn loài hoa trên khắp mọi miền của tổ quốc được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng như đang đại diện cho lời tri ân, cảm ơn của Terra Gold dành cho quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này.

nhà đầu tư không bao giời cần lo lắng về tiềm năng chịu lực của tòa nhà, khi quý khách hàng tìm hiểu kỹ càng chủ thầu Kiến trúc, thi công, đơn vị và bảng rõ hơn vật tư của công trình Hateco Huỳnh Thúc Kháng thì sẽ càng yên tâm vì tiến độ dự án luôn được chắc chắn bởi đơn vị Hateco, với dự án Hateco Hoàng Mai có tiếng vang  có tiến độ xây dựng sớm hơn mức đề ra, Hateco Huỳnh Thúc Kháng cũng với mục tiêu xây dựng các ngôi căn hộ chất lượng và có tính chịu lực cao.

tiện nghi nhiều tại dự án căn hộ chung cư IMPERIA SKY GARDEN

Điểm nhấn của dự án chung cư cao ấp này là khu bể bơi ngoài trời 4 mùa tích hợp các trang thiết bị hiện đại. Bộ phận lọc nước của bể bơi với công năng hoàn hảo đảm quản nguồn nước tại bể bơi luôn được thay mới liên tục. Sản lượng muối khoáng trong bể luôn ở mức tiêu chuẩn. Bạn có thể bơi lội, vui chơi hàng giờ tại đây mà không lo hư hại tóc hay da.

Điểm hấp dẫn du khách khi tới chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai không chỉ là bể bơi 4 mùa ngoài trời mà còn là khu vườn chân mây trên tầng cao nhất của dự án. Những khóm hoa rực rỡ theo mùa, những thảm cỏ xanh mướt được bài trí linh hoạt và sinh động, nơi đây giống như một chốn thần tiên giữa đời thực.

Imperia sky garden xứng đáng là căn hộ đáng sống nhất thủ đô.

quan trọng vì sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực bất động sản nên khá nhiều các chung cư mới xây tại trung tâm thành phố không nhỏ đều chiếm hữu nhiều tiện nghi như sân tập thể dục, yoga, phòng spa, Bể bơihệ thống siêu thị, khu thương mại… nhà chung cư dự án Imperia Sky Garden chiếm hữu tiện nghi ngoại khu vượt bậc với hệ thống tiện nghi công cộng vô cùng phát triển của quận Hai Bà Trưng, hệ thống bệnh viện trung ương đang được cải thiện và tu sửa để đáp ứng cho cư dân tương lai, hệ thống trường học công lập của quận đang từng ngày tăng trưởng và đổi mới những hình thức giảng dạy với mục tiêu nâng cao chất lượng học tập cho thế hệ tương lai của người dân.

Google Analytics Alternative