Vincity Tây Mỗ giá rẻ – tiện ích sang

Được biết đến là dự án nhà ở giá rẻ mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Vincity Tây Mỗ đang gây sốt trên thị trường bất động sản ngoại thành Hà Nội.

Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ

Theo thông tin không chính thức từ chủ đầu tư, dự án Vincity Tây Mỗ được đặt tại phường Tây Mỗ – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa, cư dân sinh sống tại dự án được thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận lợi cho việc di chuyển tới các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.

Nhu cầu về nhà ở giá rẻ ngày càng gia tăng, các dự án bất động sản bình dân chỉ đáp ứng được số lượng nhỏ nhu cầu này. Do đó dự án Vincity Tây Mỗ thu hút được số lượng lớn khách hàng là điều dễ hiểu. Dự án được triển khai cung cấp số lượng lớn căn hộ chung cư cao cấp mà giá chỉ từ 14 – 17 triệu đồng/ m2 ( mức giá này đã bao gốm thuế VAT và nội thất cơ bản).

Cũng như các dự án đã được tập đoàn Vingroup triển khai, dự án chung cư Vincity Tây Mỗ được chủ đầu tư cung cấp hệ thống tiện ích đa dạng: bể bơi, khuôn viên xanh, hồ điều hòa, công viên, đường phố dạo bộ nội khu,… đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt thường ngày của cư dân. Cư dân sẽ không phải mất công đi quá xa để mua sắm bởi siêu thị Vinmart được bố trí ngay tại dự án, hay bệnh viện Vinmec quốc tế phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra thông tin chính thức về dự án Vincity Tây Mỗ, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất khi có thông tin chính thức.

Nguồn bài viết: https://vincity.info.vn/vincity-tay-mo/

Google Analytics Alternative