Vinhomes Metropolis vẫn là dự án hấp dẫn thị trường

Sở hữu bất động sản cao cấp có tiềm năng tăng giá hoặc kiếm lợi nhuận từ cho thuê đang là lựa chọn ưa thích của nhiều nhà đầu tư. Trong đó, Vinhomes Metropolis là dự án hấp dẫn.

Phối cảnh tại Vinhomes Metropolis

Phối cảnh tại Vinhomes Metropolis

Hút nhà đầu tư nhờ cam kết cho thuê với lợi nhuận cao

Theo báo cáo về thị trường Hà Nội quý III/2016, nguồn cung căn hộ bắc dương đông đạt khoảng 3.800 căn, ổn định theo quý nhưng tăng 4%/năm. Công suất bình quân trên 87%.

Trong đó, giá thuê trung bình của căn hộ hạng A đạt 65 triệu, công suất đạt gần 90%, với doanh thu trung bình 60 triệu/căn/tháng. Theo Cục đầu tư nước ngoài, tổng vốn FDI tại Hà Nội đạt 1,97 tỷ USD, tăng 116,5% so với cùng kỳ năm trước, dự kiến kéo theo nhu cầu của thị trường cho thuê tại Hà Nội tiếp tục tăng thời gian tới.

Riêng tại quận Ba Đình, hầu hết dự án có mức giá cho thuê khá cao. Cụ thể có giá cho thuê từ 95 triệu – 147 triệu đồng cho các căn từ 02 – 04 phòng ngủ. Ngoài ra, dự án như Landcaster có giá cho thuê từ 17 triệu – 40 triệu đồng/tháng cho căn 01 – 04 phòng ngủ,… Các dự án này đều có nguồn khách ổn định với tỉ lệ lấp đầy cao và tỉ suất phòng trống rất hãn hữu.

Dự án đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư cho thuê. Với vị trí tại 29 Liễu Giai, nơi tập trung của ngoại giao đoàn, nhiều trung tâm thương mại, khách sạn hạng sang đẳng cấp, đồng thời được trang bị và thiết kế nội thất sang trọng, Vinhomes Metropolis là nơi lý tưởng với nguồn khách là doanh nhân, chuyên viên người nước ngoài đang làm việc tại các tòa văn phòng cũng như trong khu vực.

Hiện nay, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho nhà đầu tư cho thuê. Cụ thể, chương trình cam kết cho thuê tại Vinhomes Metropolis với lợi nhuận lên tới 10%/năm trong 2 năm khách hàng còn được tặng gói nội thất rời sang trọng…

Theo đó, khách hàng mua căn hộ 01 phòng ngủ tại dự án được tặng gói nội thất 160 triệu đồng, tặng gói 250 triệu đồng cho khách mua căn 02 phòng ngủ và gói 280 triệu đồng cho khách mua căn 03 phòng ngủ. Các trang thiết bị liền tường như thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, hệ tủ bếp, tủ quần áo,… đều được bàn giao cao cấp. Với chính sách cho thuê hấp dẫn, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra từ 3,9 tỷ sở hữu căn hộ đẳng cấp

Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Bà Đỗ Thu Hằng, nhận định giá bình quân toàn thị trường có xu hướng ổn định nhưng một số dự án có xu hướng tăng, giảm tùy khu vực: “Có dự án chỉ chờ Nhà mẫu Chung cư The Golden Palm xong là tăng giá, nhưng có khu vực hạ tầng ổn định giá cũng đã ở ngưỡng thiết lập thì khó tăng. Nhưng các khu vực được chủ đầu tư đón đầu với các hạ tầng mới như bệnh viện, công viên… thì giá căn hộ có thể tăng mạnh”.

Google Analytics Alternative