Vinpearl Cửa Sót và sức hấp dẫn thu hút toàn bộ du khách trong và ngoài nước

Vinpearl Cửa Sót đang là điểm dừng chân thu hút đông đảo du khách trên mọi miền tổ quốc về với miền trung, về với mảnh đất đầy nắng vàng, cát trắng thơ mộng.

Vinpearl Cửa Sót mang trong mình tiềm năng phát triển nhờ khung pháp lý thuận lợi

Ngày nay, các tỉnh thành miền Trung đang là nơi thu hút khá nhiều quý khách hàng thế giới. Lý giải cho điều này, các CĐT đều cho rằng khung pháp lý mở đó là yếu tố then chốt để nhà đầu tư ngoại quốc có thể mua các dự án chuẩn thế giới như Vinpearl Cửa Sót. Theo luật căn hộ ở, từ năm 2014 cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở Việt Nam. Từ đó đến nay, đã có hơn 750 quý khách hàng ngoại quốc nhận giấy chứng nhận có được nhà.

Vinpearl Cửa Sót và sức hấp dẫn thu hút toàn bộ du khách trong và ngoài nước

Vinpearl Cửa Sót và sức hấp dẫn thu hút toàn bộ du khách trong và ngoài nước

Theo các chuyên biệt gia đầu ngành cho biết: “Hiểu luật để tư vấn và rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành thủ tục cho khách là yếu tố then chốt giúp tiếp cận giới đầu tư quốc tế. Do thời gian lưu trú và lưu thông của các cư dân hạn chế, nên rất nhiều giao dịch đều thực hiện trước thông qua Internet”.

Vinpearl Cửa Sót mang trong mình sự tín nhiệm của tập đoàn lớn nhất cả nước

Thị trường nhà đất tại Việt Nam gây dựng mạnh mẽ với đa số tên tuổi k nhỏ như Vingroup, Novaland, Sungroup và FLC group. Và trong những năm vừa qua Vingroup luôn nằm trong top đầu, đó là TĐ uy tín hàng đầu Ngày nay, bậc nhất là trong phân đoạn nhà ở nghỉ dưỡng. Nhắc đến Vingroup đó là nhắc tới một tập đoàn có lợi thế kinh tế lớn vô cùng với từng dự án cao cấp đã thành công như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,… Và đó cũng chính là các minh chứng hùng hồn xác định sự tín nhiệm của CĐT.

Tiến độ thi công, bàn giao và giá trị công trình của chủ đầu tư cũng như tính pháp lý là các ưu điểm then chốt tạo sự tin tưởng rất lớn đối với quý khách hàng, đặc biệt là các khách ngoại quốc khi lựa chọn đầu tư tại VN.

Vinpearl Cửa Sót có vị trí có một không hai

Vinpearl Cửa Sót sở hữu vị trí khu vực từng khu trung tâm tài chính không nhỏ của cả nước như: Vùng đồng bằng ven biển – dọc theo quốc lộ 1 và đường bộ ven biển, trọng tâm đó là Khu kinh tế Vũng Áng và mỏ sắt Thạch Khê, vùng đồng bằng và một phần vùng núi phía Bắc – dọc theo quốc lộ 8, trọng tâm là Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và các đô thị Hồng Lĩnh, Nghi Xuân, Xuân An, vùng miền núi phía Tây – dọc theo đường Hồ Chí Minh, trọng tâm đó là khu sinh thái hồ Ngàn Trươi – Cẩm Trang, rừng quốc gia Vũ Quang và từng đô thị Hương Khê, Vũ Quang. Đặc biệt, Vinpearl Cửa Sót chỉ cách thành phố Vinh 20 phút đi xe, cách biển Xuân Hải chỉ 5 phút đi bộ.

Vinpearl Cửa Sót nằm trên bãi biển bãi biển thơ ngây còn giữ nguyên vẹn nét hoang sơ của tự nhiên mà chưa các được khai thác du lịch hóa. Bên cạnh đó, đơn vị Vingroup khi xây dựng quần thể nghỉ dưỡng đã thật tinh tế khi giữ lại nguyên nét hoang sơ của vùng biển long lanh này. Chính điều này đã thu hút đông đảo khách thăm quan thế giới đến nơi này bởi sự tò mò, hiếu kỳ và ưa thích khám phá cảnh vật kỳ vĩ của nước ta.

Tiềm lực sinh lợi hấp dẫn tại Vinpearl Cửa Sót

Vinpearl Cửa Sót thu hút phần lớn khách du lịch trong nước và quốc tế bởi các chủ đạo sách bán hàng khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng như: Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 65%giá trị của sản phẩm với lãi suất 0% trong năm trước tiên kể từ ngày giải ngân.

Thời cơ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Sót chỉ với 35% GTBT rất giống 1,9 tỷ/ căn. Đặc biệt đó là chủ yếu sách cho thuê trong chương trình xác nhận thu nhập cho thuê, khách hàng được nhận 85% doanh thu cùng cam đoan sinh lợi nhuận tối thiểu cao top 1 100% trong 10 năm.

Thêm nữa, Hà Tĩnh nằm trong top các tỉnh miền Trung có tiềm lực điểm nổi bật về du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng thực tế, tại đây vẫn chưa có một dự án nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Sự thấy của Khu đô thị Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ tạo thành sức thu hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư, thúc đẩy tăng trưởng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Đây hứa hẹn sẽ đó là thị trường đầu tư sinh lợi nhuận rất hấp dẫn.

Google Analytics Alternative